OOLONG VILLA

Khác biệt với những căn phòng trang trí hiện đại vật liệu trang trí hiện đại… Villa Tea Resort được thiết kế với 15 phòng biệt lập tạo sự riêng tư với không gian xanh mát thiết kế nhiều cây xanh, thác nước, nhà gỗ. Diện tích mỗi phòng 50m2, thiết kế đơn giản với các thanh tre đan lại với nhau tạo nên không gian Villa sáng tạo và độc lạ.

Sự kết hợp của những thứ gần gũi nhưng hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi mang đến cho du khách những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thật sự thoải mái. Villa được sử dụng nội thất tinh giản nhưng vẫn tạo nên sự hài hòa bởi sự kết hợp tông màu giữa các đồ vật . Bên trong phòng tích hợp đầy đủ dịch vụ tắm bùn, ngâm dược liệu, Tea Spa chăm sóc sức khỏe.

Tea Resort điểm đến lãng mạn

 

Bạn đã chán cuộc sống thành thị đông đúc ô nhiễm, hãy đến với Villa Tea Resort để tận hưởng bầu không khí trong lành. Cách trung tâm thành phố Bảo Lộc 3km, Tea Resort phù hợp với những gia đình thích sự nhẹ nhàng, riêng tư, và đến để nghỉ dưỡng.

Khi ở Tea Resort bạn được tận hưởng:
☀ Không gian Resort xanh mát với thiết kế nhiều cây xanh, thác nước, nhà gỗ.
☀ Các Villa tách biệt hoàn toàn riêng tư, phục vụ các dịch vụ tắm bùn, ngâm dược liệu ngay tại phòng.
☀ Dịch vụ Tea Spa chăm sóc sức khỏe
☀ Kết hợp cùng các dịch vụ tắm bùn, Hồ bơi riêng dành riêng cho VILLA, tha hồ tắm khoáng với hệ thống hồ bơi khoáng ấm và hồ bơi trẻ em, hệ thống thủy lực Jacuzzi.
☀ Thưởng thức tách trà Oolong thanh thuần được sản xuất tại cao nguyên trà Bảo Lộc. Nhân viên pha chế tỉ mỉ và công phu tại Tea House.
☀ Khu vực nhà hàng phục vụ các món ăn theo phong cách Âu và Á, đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách.
☀ Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Hỗ trợ tất cả nhu cầu bất cứ khi nào bạn cần.

 

Có thể bạn muốn chọn