VIP Villa

EXECUTIVE DOUBLE
Băn khoăn tìm một không gian riêng tư cho kỳ nghỉ của riêng mình được trọn vẹn cảm xúc thì đây là sự lựa chọn của bạn. Thảnh thơi đón nắng sớm sau rèm cửa với hướng vườn đủ màu sắc thiên nhiên. Không gian phòng được thiết kế tinh tế khéo léo và hiện đại cho bạn tận hưởng niềm vui bất tận bên gia đình và bạn bè.
Phòng 1 giường
3,660,000 vnđ
JUNIOR DOUBLE
Cảm hứng từ những lá trà và nét mộc của gỗ mang lại không gian ấm cúng, gần gũi hòa mình với thiên nhiên. Bungalow VIP biệt lập giữa khu vườn ngập tràn sắc xanh và hương hoa cho bạn đón bình minh và hoàng hôn mỗi ngày. Nếu còn lăn tăn về địa điểm dừng chân lý tưởng cho một kỳ nghỉ dưỡng thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Còn gì trọn vẹn hơn khi được thả hồn giữa thiên nhiên tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp.
Phòng 3 giường
5,660,000 vnđ
KING
KING mang đến một không gian tuyệt vời cho những du khách tìm kiếm sự riêng tư giữa thiên nhiên đại ngàn. Với hướng vườn và hồ bơi xanh mát hội tụ đủ màu sắc thanh âm của núi rừng, đây là Bungalow biệt lập mang lại sự thư giãn tối đa với các tiện nghi hiện đại thoải mái cùng những dịch vụ đẳng cấp
Phòng 1 giường
11,000,000 vnđ
PRESIDENT
Chọn phòng PRESIDENT để tận hưởng sự hoàn hảo từ không gian cho đến dịch vụ. Đây là Bungalow VIP đẳng cấp được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết, mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái bên cạnh người thân yêu.
Phòng 1 giường
17,700,000 vnđ