Hành trình của tách cà phê Đôi Dép đậm vị “Không thể thiếu nhau”

Thứ Hai Tháng Sáu 6, 2022

Tách cà phê Đôi Dép Không thể thiếu nhau mà bạn đang cầm trên tay, chính là kết tinh từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của Đôi Dép trong nhiều năm qua.

cà phê Đôi Dép Không thể thiếu nhau

Chúng tôi hiểu rằng: Bất kỳ mắt xích nào trong công đoạn chế biến cũng có sự liên kết với nhau, và nếu một mắt xích không được chú trọng thì sẽ khiến cho cả chuỗi sản xuất bị ảnh hưởng. Từ khâu trồng trọt, chăm sóc đến lúc thu hoạch, chế biến, vận chuyển, rang xay, đóng gói đều được Đôi Dép kiểm soát chặt chẽ nhằm mục đích đưa đến tay khách hàng những tách cà phê Đôi Dép tròn vị “không thể thiếu”.

Cà phê Đôi Dép – Tinh khiết từ nguồn gốc

Được nuôi trồng từ các trang trại cà phê Lâm đồng, cà phê Đôi Dép không ngừng tìm kiếm và chọn lọc từ hạt Arabica, Robusta tốt nhất nhằm nuôi dưỡng sự thuần vị trong từng tách cà phê Đôi Dép. 

Cà phê Đôi Dép khắt khe từ việc thu hoạch những quả cà phê tươi từ trang trại đến tận tay người thưởng thức. Chúng tôi biết rằng yếu tố để quyết định một ly cà phê Đôi Dép ngon đến từ 3 yếu tố: giống cây trồng, điều kiện chăm sóc và phương pháp rang xay.

cà phê Đôi Dép Không thể thiếu nhau

Cà phê Đôi Dép hiểu rằng việc khắt khe từ nguồn gốc là một trong những yếu tố quan trọng nhất để gìn giữ hương vị đậm đà “không thể thiếu nhau” trong mỗi sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng.

Rang cà phê là một quá trình đòi hỏi sự tinh tế từ đôi bàn tay tài hoa và kiến thức của người nghệ nhân Đôi Dép. Nếu như rang lửa nhỏ thì hạt cà phê lại chưa chín đến, mang vị đắng khó uống. Nếu rang lửa to và quá kỹ thì hạt cà phê cháy khét, mất đi mùi thơm và vị thượng hạng vốn có. Hương vị cà phê Đôi Dép hoàn hảo nhất chính là được rang sẫm màu, vừa tới, hương thơm và vị trọn vẹn nhất.

Trong quá trình rang đủ thời gian, những chất dinh dưỡng có trong cà phê Đôi Dép như proteins, enzymes mới sẽ tích tụ vào trong tạo nên cái “chất” của cà phê, mang đến quý khách vị đậm, sánh, hút hồn ngay từ ngụm đầu tiên.

Giữ gìn đặc tính thượng hạng của cà phê Đôi Dép

Chúng tôi luôn trân trọng giá trị truyền thống và giữ gìn đặc tính thượng hạng trong mỗi tách cà phê Đôi Dép. Từng công đoạn trong quy trình sản xuất đều được Đôi Dép theo dõi với tiêu chuẩn cao, tuân thủ nghiêm ngặt từng mắt xích và đòi hỏi sự hoàn hảo ngay từ bước đầu tiên.

cà phê Đôi Dép Không thể thiếu nhau

Cà phê Đôi Dép sẽ là một “cầu nối” không thể thiếu giúp mọi người xích lại gần nhau, đề cao giá trị kết nối con người và sẻ chia thân tình bên tách cà phê đượm hương thuần khiết, truyền cảm hứng về lối sống hiện đại nhưng vẫn giữ được những tinh hoa hồn Việt.

Tôn trọng nguyên bản cho tách cà phê Đôi Dép đậm vị “Không thể thiếu nhau”

Tách cà phê hoàn hảo được xem là tách cà phê có vị đắng đậm đàm, chua thanh thoát và hương lan tỏa khắp không gian, chỉ cần đi ngang là đã thấy cuốn hút. 

cà phê Đôi Dép Không thể thiếu nhau

Với triết lý “Không thể thiếu nhau”, cà phê Đôi Dép sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trên hành trình tìm kiếm những hạt cà phê ngon nhất, chế biến chúng làm sao đạt đến độ hoàn hảo nhất. Chúng tôi vẫn đang thực hiện công việc đó hàng ngày, và kể cả có biến tấu như thế nào đi nữa, cà phê Đôi Dép luôn tôn trọng nguyên bản cho tách cà phê đậm vị, thuần chất Việt Nam.

Bởi, khoảnh khắc được thưởng thức vị cà phê Đôi Dép đậm đà vị “Không thể thiếu nhau” chính là khoảng lặng bình yên giúp bạn lấy lại cân bằng giữa nhịp sống vội vã.

Tin tức khác
blank
Chơi gì ở Tea Resort Đôi Dép? Review 4 hoạt động hấp dẫn dành cho bạn
Tận hưởng khoảng thời gian cùng người thân và gia đình tại khu nghỉ dưỡng Tea Resort trong không khí se lạnh của cao nguyên cùng vẻ đẹp thiên nhiên tĩnh lặng giúp kỳ nghỉ dưỡng của bạn trở nên hoàn hảo. Chơi gì ở Tea Resort Đôi Dép? Khu nghỉ dưỡng này sẽ mang […]
blank
Địa điểm du lịch cho trẻ nhỏ an toàn – thú vị tại Bảo Lộc
Địa điểm du lịch cho trẻ nhỏ lý tưởng nhất phải đảm bảo được yếu tố an toàn, phù hợp với con trẻ. Đồng thời, đây cũng là nơi mang lại sự gắn kết cho cả gia đình trong mỗi chuyến đi “không thể thiếu nhau”. Và đâu là địa điểm du lịch cho trẻ […]
blank
Bỏ túi kinh nghiệm đi du lịch biển trên cao nguyên tại Bảo Lộc
Trong thời gian qua, lượng khách du lịch đến với Lâm Đồng ngày càng tăng cao, nổi bật nhất ngoài Đà Lạt còn có thành phố hương trà Bảo Lộc. Hiện nay, tại đây đã xuất hiện biển trên cao nguyên xinh đẹp không kém cạnh các vùng biển khác thuộc hệ sinh thái Đôi […]
blank
Từ Sài Gòn đi Bảo Lộc bao nhiêu km? Nên đi bằng phương tiện gì?
Sài Gòn đi Bảo Lộc bao nhiêu km, đi mất mấy tiếng và nên đi bằng phương tiện gì… là những câu hỏi thường gặp khi du khách ở Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh) có ý định du lịch Bảo Lộc. Hãy cùng Tea Resort tham khảo ngay bài viết dưới đây để […]