Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghé thăm Tea Resort và hệ sinh thái không thể thiếu nhau

Chủ Nhật Tháng Một 5, 2020

Vào chiều ngày 27/12/2019, Phó Chủ Tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã ghé thăm và tham quan Tea Resort – Một điểm sáng du lịch mới của tỉnh Lâm Đồng.

Trong những năm gần đầy, xu hướng du lịch xanh đang được thúc đẩy, trở thành xu hướng phát triển du lịch bền vững thu hút du khách trong và ngoài nước. Trong đó, Bảo Lộc vụt sáng trở thành điểm đến có sức hút mãnh liệt với sự xuất hiện của biểu tượng du lịch mới – Tea Resort.

Tại chuyến ghé thăm lần này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tham quan mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe đặc biệt của Tea Resort. Đây là khu du lịch bùn khoáng nóng bậc nhất Nam Tây Nguyên, với khí hậu mát mẻ ôn hòa đặc trưng của Bảo Lộc hứa hẹn là điểm đến thu hút khách quốc tế trong thời gian tới.

Phó Chủ Tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghé thăm và tham quan Tea Resort

Cũng trong chuyến ghé thăm này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp của Hệ sinh thái Không thể thiếu nhau vào sự phát triển kinh tế vùng Lâm Đồng. Phó Chủ tịch nước kỳ vọng Hệ sinh thái Không thể thiếu nhau sẽ phát triển bứt phá trong thời gian tới, đưa sản phẩm Việt vươn ra thị trường thế giới.

Hoàng hôn Tea Resort

Thành phố sương mờ

Tea Resort thuộc HỆ SINH THÁI KHÔNG THỂ THIẾU NHAU.

Được ra đời với mong muốn tạo nên một cuộc sống đa sắc, tốt đẹp hơn cả về chất và lượng cho khách hàng. Góp phần chung tay xây dựng xã hội với những hoạt động ý nghĩa theo đúng sứ mệnh: “Không thể thiếu nhau để vững trên những bước đường đời”.

Để thực hiện được sứ mệnh KHÔNG THỂ THIẾU NHAU ấy, hệ sinh thái đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, phát triển khắp vùng tam giác vàng TP.HCM – Bảo Lộc – Nha Trang và sắp tới đây sẽ mở rộng vươn ra thị trường thế giới. Trong đó, Tea Resort là khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp trọng điểm được đầu tư với quy mô lớn, kỳ vọng tạo nên một diện mạo du lịch mới của thành phố Bảo Lộc.

 

_________________________________________________

Doidep Tea Resort

Address: 27 Cao Thang street, Loc Nga, Bao Loc City, Lam Dong Province

Website:  http://doidep.com

TeaResort: http://tearesort.doidep.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoiDepTeaReSort/

Tin tức khác
4 lợi ích khi tắm bùn khoáng nóng
Tắm bùn khoáng nóng có công dụng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện. Đặc biệt hơn, các khu tắm bùn khoáng nóng tại Tea Resort Bảo Lộc là loại bùn thiên nhiên có nguồn gốc từ thực vật như: thảo mộc, cây cỏ, hoa hoặc đất đai bị chôn vùi sâu dưới […]
Du lịch trẻ em
Du lịch trẻ em giúp nuôi dưỡng tuổi thơ hạnh phúc trọn vẹn
Theo nghiên cứu mới nhất, những chuyến du lịch trẻ em cùng gia đình luôn tạo dấu ấn sâu đậm và tươi đẹp trong ký ức của con. Điều này không chỉ giúp thiên thần của bạn hình thành tình yêu thương, sự gắn kết sâu nặng với các thành viên trong gia đình mà […]
Phòng villa với view tuyệt đẹp
Tea Resort – 1 trong những điểm đến lãng mạn ở Bảo Lộc mùa yêu
Tea Resort điểm đến lãng mạn ở Bảo Lộc cho tình yêu  nở rộ giữa thiên nhiên thơ mộng, riêng tư. Khi nghĩ về cao nguyên Bảo Lộc , hẳn quý khách sẽ nghĩ về những hoạt động ngoài trời tràn đầy sinh khí hay về bầu không khí trong lành. Cao nguyên là khởi […]
Lịch trình nghỉ dưỡng Bảo Lộc
Lịch trình nghỉ dưỡng Bảo Lộc 3N2Đ hấp dẫn
Bạn đang muốn đi du lịch Bảo Lộc nhưng chưa biết chơi gì, ăn gì ở Bảo Lộc trong mùa hè này? Bạn và gia đình muốn lên chi tiết hành trình vừa vui vừa tiết kiệm? Hãy để Tea Resort chia sẻ cho bạn lịch trình nghỉ dưỡng Bảo Lộc 3N2Đ cực kì chi […]