Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghé thăm Tea Resort và hệ sinh thái không thể thiếu nhau

Chủ Nhật Tháng Một 5, 2020

Vào chiều ngày 27/12/2019, Phó Chủ Tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã ghé thăm và tham quan Tea Resort – Một điểm sáng du lịch mới của tỉnh Lâm Đồng.

Trong những năm gần đầy, xu hướng du lịch xanh đang được thúc đẩy, trở thành xu hướng phát triển du lịch bền vững thu hút du khách trong và ngoài nước. Trong đó, Bảo Lộc vụt sáng trở thành điểm đến có sức hút mãnh liệt với sự xuất hiện của biểu tượng du lịch mới – Tea Resort.

Tại chuyến ghé thăm lần này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tham quan mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe đặc biệt của Tea Resort. Đây là khu du lịch bùn khoáng nóng bậc nhất Nam Tây Nguyên, với khí hậu mát mẻ ôn hòa đặc trưng của Bảo Lộc hứa hẹn là điểm đến thu hút khách quốc tế trong thời gian tới.

Phó Chủ Tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghé thăm và tham quan Tea Resort

Cũng trong chuyến ghé thăm này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp của Hệ sinh thái Không thể thiếu nhau vào sự phát triển kinh tế vùng Lâm Đồng. Phó Chủ tịch nước kỳ vọng Hệ sinh thái Không thể thiếu nhau sẽ phát triển bứt phá trong thời gian tới, đưa sản phẩm Việt vươn ra thị trường thế giới.

Hoàng hôn Tea Resort

Thành phố sương mờ

Tea Resort thuộc HỆ SINH THÁI KHÔNG THỂ THIẾU NHAU.

Được ra đời với mong muốn tạo nên một cuộc sống đa sắc, tốt đẹp hơn cả về chất và lượng cho khách hàng. Góp phần chung tay xây dựng xã hội với những hoạt động ý nghĩa theo đúng sứ mệnh: “Không thể thiếu nhau để vững trên những bước đường đời”.

Để thực hiện được sứ mệnh KHÔNG THỂ THIẾU NHAU ấy, hệ sinh thái đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, phát triển khắp vùng tam giác vàng TP.HCM – Bảo Lộc – Nha Trang và sắp tới đây sẽ mở rộng vươn ra thị trường thế giới. Trong đó, Tea Resort là khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp trọng điểm được đầu tư với quy mô lớn, kỳ vọng tạo nên một diện mạo du lịch mới của thành phố Bảo Lộc.

 

_________________________________________________

Doidep Tea Resort

Address: 27 Cao Thang street, Loc Nga, Bao Loc City, Lam Dong Province

Website:  http://doidep.com

TeaResort: https://tearesort.doidep.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoiDepTeaReSort/

Tin tức khác
blank
Thướt tha tà Áo Dài Phụ nữ Việt Nam
Thướt tha tà Áo dài Vẻ đẹp và sự duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài truyền thống. Cùng Tea Resort Không thể thiếu nhau – Tự hào du lịch Việt __________________________________ Địa Chỉ: 27 Cao Thắng – Lộc Nga – Bảo Lộc Website:  http://doidep.com Tea Resort: https://tearesort.doidep.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/DoiDepTeaReSort/ ☎️:  […]
Thử thách VIETNAM Why Not
Theo chân dàn hoa hậu, á hậu VIETNAM WHY NOT khám phá khu nghỉ dưỡng cao cấp Tea Resort
Sau tập 3 VIETNAM WHY NOT với chủ đề “Báu vật Việt Nam”, Tea Resort trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút du khách. Cùng dàn hoa hậu, á hậu của VIETNAM WHY NOT khám phá các dịch vụ cao cấp cũng như hệ sinh thái đa dạng và đặc sắc của Tea Resort. […]
Tea Resort
Tea Resort – Địa điểm lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên
Vòng xoay bất tận của cuộc sống đôi khi làm bạn mệt mỏi. Bạn muốn bỏ lại sau lưng những bộn bề cao ốc, khói bụi xe cộ, bon chen, phiền não… để về với thiên nhiên đại ngàn. Nơi chỉ có ánh nắng ban mai rọi xuống những chồi non đang hé mở, giọt […]
H’Hen Nie
Khám phá địa điểm check-in mới của H’Hen Niê, Khánh Vân cùng loạt sao Việt
Nếu bạn đang lăn tăn không biết nên đi đâu vào dịp cuối năm, chán nản vì những địa điểm đã quá quen thuộc, hãy cũng theo chân các điểm đến của sao Việt để bỏ túi những “bí kíp” nho nhỏ. Nổi lên giữa những địa điểm du lịch quen thuộc, năm nay H’ […]