Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghé thăm Tea Resort và hệ sinh thái không thể thiếu nhau

Chủ Nhật Tháng Một 5, 2020

Vào chiều ngày 27/12/2019, Phó Chủ Tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã ghé thăm và tham quan Tea Resort – Một điểm sáng du lịch mới của tỉnh Lâm Đồng.

Trong những năm gần đầy, xu hướng du lịch xanh đang được thúc đẩy, trở thành xu hướng phát triển du lịch bền vững thu hút du khách trong và ngoài nước. Trong đó, Bảo Lộc vụt sáng trở thành điểm đến có sức hút mãnh liệt với sự xuất hiện của biểu tượng du lịch mới – Tea Resort.

Tại chuyến ghé thăm lần này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tham quan mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe đặc biệt của Tea Resort. Đây là khu du lịch bùn khoáng nóng bậc nhất Nam Tây Nguyên, với khí hậu mát mẻ ôn hòa đặc trưng của Bảo Lộc hứa hẹn là điểm đến thu hút khách quốc tế trong thời gian tới.

Phó Chủ Tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghé thăm và tham quan Tea Resort

Cũng trong chuyến ghé thăm này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp của Hệ sinh thái Không thể thiếu nhau vào sự phát triển kinh tế vùng Lâm Đồng. Phó Chủ tịch nước kỳ vọng Hệ sinh thái Không thể thiếu nhau sẽ phát triển bứt phá trong thời gian tới, đưa sản phẩm Việt vươn ra thị trường thế giới.

Hoàng hôn Tea Resort

Thành phố sương mờ

Tea Resort thuộc HỆ SINH THÁI KHÔNG THỂ THIẾU NHAU.

Được ra đời với mong muốn tạo nên một cuộc sống đa sắc, tốt đẹp hơn cả về chất và lượng cho khách hàng. Góp phần chung tay xây dựng xã hội với những hoạt động ý nghĩa theo đúng sứ mệnh: “Không thể thiếu nhau để vững trên những bước đường đời”.

Để thực hiện được sứ mệnh KHÔNG THỂ THIẾU NHAU ấy, hệ sinh thái đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, phát triển khắp vùng tam giác vàng TP.HCM – Bảo Lộc – Nha Trang và sắp tới đây sẽ mở rộng vươn ra thị trường thế giới. Trong đó, Tea Resort là khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp trọng điểm được đầu tư với quy mô lớn, kỳ vọng tạo nên một diện mạo du lịch mới của thành phố Bảo Lộc.

 

_________________________________________________

Doidep Tea Resort

Address: 27 Cao Thang street, Loc Nga, Bao Loc City, Lam Dong Province

Website:  http://doidep.com

TeaResort: http://tearesort.doidep.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoiDepTeaReSort/

Tin tức khác
Nghỉ dưỡng Bảo Lộc, tìm về “ngôi nhà thứ 2” bình yên Tea Resort
Nghỉ dưỡng Bảo Lộc – Tea Resort Đôi Dép được xem là khu nghỉ dưỡng nổi bật trong số các resort nghỉ dưỡng Lâm Đồng. Khu du lịch Bảo Lộc nổi bật bởi thiết kế ấn tượng mang đậm triết lý “không thể thiếu nhau” cùng cảnh quan thiên nhiên độc đáo. Ở đây, bạn […]
Nghỉ dưỡng Tea Resort, điểm đến hấp dẫn thành phố Bảo Lộc
Nghỉ dưỡng Tea Resort là sự lựa chọn hàng đầu nếu du khách có dịp ghé thăm thành phố Bảo Lộc trong hành trình nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng của mình. Có rất nhiều cách để hòa mình vào vẻ đẹp kỳ diệu tại Tea Resort: Một bóng dù râm […]
Hồ bơi và thác nước 5 tầng
Xu hướng “Du lịch xanh, nhân hạnh phúc”
Cảnh sắc thiên nhiên trong lành, còn giữ nguyên nét hoang sơ núi rừng cùng truyền thống làm trà, cà phê và dệt tơ tằm đã khiến Bảo Lộc trở thành điểm đến được yêu thích sau đại dịch Covid – 19. Đấy là khi, chúng ta biết chú trọng nhiều hơn về giá trị […]
Thành phố Bảo Lộc, dịu dàng sắc thu B’Lao
Cứ mỗi độ thu về, cả đất trời Bảo Lộc như chìm trong không gian mờ sương ảo, se se lạnh những sớm đầu ngày. Dường như nét dịu dàng sắc thu B’Lao đã làm bao người du khách phải ngẩn ngơ nếu như có một lần dừng chân qua một triền đồi hoa dã […]