Tea Resort gắn kết yêu thương cùng các hoa hậu trong ‘Hành trình không thể thiếu nhau’

Thứ Ba Tháng Mười Một 19, 2019

Sáng ngày 10/11/2019 vừa qua, “Hành trình không thể thiếu nhau” được khởi xướng bởi Tea Resort đã chính thức diễn tại địa bàn TP Bảo Lộc cùng sự tham gia của Hoa hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng, top 60 Hoa hậu Hoàn Vũ năm 2019. Chương trình đã gây nhiều ấn tượng với tổng số tiền quyên góp lên đến 452,660,000 VNĐ.

blank

 

“Hành trình không thể thiếu nhau là sự kiện đi bộ gây quỹ lần đầu tiên được tổ chức tại Lâm Đồng nhằm giúp đỡ cho những trẻ em nghèo hiếu học tại địa phương có thêm động lực niềm tin để tiến về phía trước thực hiện ước mơ của mình. Được biết, sự kiện được phát động nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập hệ sinh thái “Không Thể Thiếu Nhau” 11/11/2019 đồng thời khẳng định giá trị nhân văn mà đơn vị luôn muốn đồng hành, đóng góp cùng với cộng đồng, đặc biệt là hướng tới việc hỗ trợ ươm mầm cho những mảnh đời khó khăn nhưng hiếu học của địa bàn TP Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung.

 

blank

Tập trung khởi hành tràn đầy khí thế, các hoa hậu, người đẹp cùng khoảng hơn 1.500 người tham gia đã bắt đầu chinh phục lộ trình dài 2,2 km đi qua các điểm sau: Đôi Dép Tea Garden 1 – Cầu trắng – UBND Thành phố Bảo Lộc – Cầu Đen – Đôi Dép Tea Garden 3.

blank

Sắc vàng của niềm tin, sức trẻ và sự toả sáng của sắc đẹp trong hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng đã thu hút thêm rất đông người dân cùng tham gia, tạo nên không khí lễ hội, tràn ngập tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các người đẹp, người dân, doanh nghiệp địa phương lẫn du khách. Thông qua hoạt động đi bộ, Tea Resort cùng các người đẹp cũng mong muốn gửi đến thông điệp sức khỏe, cổ vũ việc tích cực rèn luyện thể lực trong cộng đồng, góp phần xây dựng địa phương có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

blank

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, Tea Resort đã công bố toàn bộ số tiền quyên góp lên đến 452,660,000 VNĐ. Với số tiền này, Tea Resort đã trao 100 suất học bổng cho 100 trẻ em nghèo hiếu học với tổng giá trị 288,000,000 VNĐ. Phần tiền còn lại 164,660,000 VNĐ sẽ được trao cho các hộ nghèo tại xã Lộc Nga, các em ở mái ấm Tín Thác và các nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn thành phố Bảo Lộc.

blank

blank

 

Tea Resort trên hành trình không thể thiếu nhau sẽ tiếp tục rõ triết lý và mục tiêu đặt ra trong hoạt động kinh doanh lẫn từ thiện xã hội, luôn nâng bước yêu thương và chắp cánh thành công cho những mảnh đời còn khó khăn thiếu thốn được tiếp tục con đường học vấn, sớm thành tài và vững bước trên đường đời và cùng với doanh nghiệp, cộng đồng lan tỏa những thông điệp đầy tính nhân văn.

 

 

 

Tin tức khác
blank
Thướt tha tà Áo Dài Phụ nữ Việt Nam
Thướt tha tà Áo dài Vẻ đẹp và sự duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài truyền thống. Cùng Tea Resort Không thể thiếu nhau – Tự hào du lịch Việt __________________________________ Địa Chỉ: 27 Cao Thắng – Lộc Nga – Bảo Lộc Website:  http://doidep.com Tea Resort: https://tearesort.doidep.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/DoiDepTeaReSort/ ☎️:  […]
Thử thách VIETNAM Why Not
Theo chân dàn hoa hậu, á hậu VIETNAM WHY NOT khám phá khu nghỉ dưỡng cao cấp Tea Resort
Sau tập 3 VIETNAM WHY NOT với chủ đề “Báu vật Việt Nam”, Tea Resort trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút du khách. Cùng dàn hoa hậu, á hậu của VIETNAM WHY NOT khám phá các dịch vụ cao cấp cũng như hệ sinh thái đa dạng và đặc sắc của Tea Resort. […]
Phó Chủ tích nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghé thăm Tea Resort
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghé thăm Tea Resort và hệ sinh thái không thể thiếu nhau
Vào chiều ngày 27/12/2019, Phó Chủ Tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã ghé thăm và tham quan Tea Resort – Một điểm sáng du lịch mới của tỉnh Lâm Đồng. Trong những năm gần đầy, xu hướng du lịch xanh đang được thúc đẩy, trở thành xu hướng phát triển du lịch bền vững thu […]
Tea Resort
Tea Resort – Địa điểm lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên
Vòng xoay bất tận của cuộc sống đôi khi làm bạn mệt mỏi. Bạn muốn bỏ lại sau lưng những bộn bề cao ốc, khói bụi xe cộ, bon chen, phiền não… để về với thiên nhiên đại ngàn. Nơi chỉ có ánh nắng ban mai rọi xuống những chồi non đang hé mở, giọt […]