Tea Resort gắn kết yêu thương cùng các hoa hậu trong ‘Hành trình không thể thiếu nhau’

Thứ Ba Tháng Mười Một 19, 2019

Sáng ngày 10/11/2019 vừa qua, “Hành trình không thể thiếu nhau” được khởi xướng bởi Tea Resort đã chính thức diễn tại địa bàn TP Bảo Lộc cùng sự tham gia của Hoa hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng, top 60 Hoa hậu Hoàn Vũ năm 2019. Chương trình đã gây nhiều ấn tượng với tổng số tiền quyên góp lên đến 452,660,000 VNĐ.

 

“Hành trình không thể thiếu nhau là sự kiện đi bộ gây quỹ lần đầu tiên được tổ chức tại Lâm Đồng nhằm giúp đỡ cho những trẻ em nghèo hiếu học tại địa phương có thêm động lực niềm tin để tiến về phía trước thực hiện ước mơ của mình. Được biết, sự kiện được phát động nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập hệ sinh thái “Không Thể Thiếu Nhau” 11/11/2019 đồng thời khẳng định giá trị nhân văn mà đơn vị luôn muốn đồng hành, đóng góp cùng với cộng đồng, đặc biệt là hướng tới việc hỗ trợ ươm mầm cho những mảnh đời khó khăn nhưng hiếu học của địa bàn TP Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung.

 

Tập trung khởi hành tràn đầy khí thế, các hoa hậu, người đẹp cùng khoảng hơn 1.500 người tham gia đã bắt đầu chinh phục lộ trình dài 2,2 km đi qua các điểm sau: Đôi Dép Tea Garden 1 – Cầu trắng – UBND Thành phố Bảo Lộc – Cầu Đen – Đôi Dép Tea Garden 3.

Sắc vàng của niềm tin, sức trẻ và sự toả sáng của sắc đẹp trong hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng đã thu hút thêm rất đông người dân cùng tham gia, tạo nên không khí lễ hội, tràn ngập tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các người đẹp, người dân, doanh nghiệp địa phương lẫn du khách. Thông qua hoạt động đi bộ, Tea Resort cùng các người đẹp cũng mong muốn gửi đến thông điệp sức khỏe, cổ vũ việc tích cực rèn luyện thể lực trong cộng đồng, góp phần xây dựng địa phương có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, Tea Resort đã công bố toàn bộ số tiền quyên góp lên đến 452,660,000 VNĐ. Với số tiền này, Tea Resort đã trao 100 suất học bổng cho 100 trẻ em nghèo hiếu học với tổng giá trị 288,000,000 VNĐ. Phần tiền còn lại 164,660,000 VNĐ sẽ được trao cho các hộ nghèo tại xã Lộc Nga, các em ở mái ấm Tín Thác và các nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn thành phố Bảo Lộc.

 

Tea Resort trên hành trình không thể thiếu nhau sẽ tiếp tục rõ triết lý và mục tiêu đặt ra trong hoạt động kinh doanh lẫn từ thiện xã hội, luôn nâng bước yêu thương và chắp cánh thành công cho những mảnh đời còn khó khăn thiếu thốn được tiếp tục con đường học vấn, sớm thành tài và vững bước trên đường đời và cùng với doanh nghiệp, cộng đồng lan tỏa những thông điệp đầy tính nhân văn.

 

 

 

Tin tức khác
Nghỉ dưỡng Bảo Lộc, tìm về “ngôi nhà thứ 2” bình yên Tea Resort
Nghỉ dưỡng Bảo Lộc – Tea Resort Đôi Dép được xem là khu nghỉ dưỡng nổi bật trong số các resort nghỉ dưỡng Lâm Đồng. Khu du lịch Bảo Lộc nổi bật bởi thiết kế ấn tượng mang đậm triết lý “không thể thiếu nhau” cùng cảnh quan thiên nhiên độc đáo. Ở đây, bạn […]
Nghỉ dưỡng Tea Resort, điểm đến hấp dẫn thành phố Bảo Lộc
Nghỉ dưỡng Tea Resort là sự lựa chọn hàng đầu nếu du khách có dịp ghé thăm thành phố Bảo Lộc trong hành trình nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng của mình. Có rất nhiều cách để hòa mình vào vẻ đẹp kỳ diệu tại Tea Resort: Một bóng dù râm […]
Hồ bơi và thác nước 5 tầng
Xu hướng “Du lịch xanh, nhân hạnh phúc”
Cảnh sắc thiên nhiên trong lành, còn giữ nguyên nét hoang sơ núi rừng cùng truyền thống làm trà, cà phê và dệt tơ tằm đã khiến Bảo Lộc trở thành điểm đến được yêu thích sau đại dịch Covid – 19. Đấy là khi, chúng ta biết chú trọng nhiều hơn về giá trị […]
Thành phố Bảo Lộc, dịu dàng sắc thu B’Lao
Cứ mỗi độ thu về, cả đất trời Bảo Lộc như chìm trong không gian mờ sương ảo, se se lạnh những sớm đầu ngày. Dường như nét dịu dàng sắc thu B’Lao đã làm bao người du khách phải ngẩn ngơ nếu như có một lần dừng chân qua một triền đồi hoa dã […]