NHÀ HÀNG TEA RESORT

Không chỉ dừng lại ở khẩu vị ẩm thực Cao Nguyên, Tea Restaurant còn là địa điểm tuyệt vời cho những sự kiện quan trọng của Quý Khách. Gala dinner, hội nghị khách hàng, tiệc cưới, tiệc cầu hôn, pool party,… hay chỉ đơn thuần là muốn bên nhau thật đặc biệt trong mọi khoảnh khắc, Tea Restaurant luôn sẵn sàng đem đến những trải nghiệm ấn tượng và đáng nhớ

Nhà hàng Tea Restaurant

Bên cạnh khu vực nhà hàng núi, khu vực Nhà hàng gỗ được bao bọc xung quanh bởi rặng tre xanh mát tạo không gian mát mẻ và sản khoái để quý khách vừa thưởng thức món ăn ngon vừa cảm nhận gió trời Tây Nguyên.

Nhà hàng Tea Restaurant phục vụ các món ăn theo phong cách ẩm thực Âu và Á, đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng của thực khách .. Chúng tôi có thêm đầu bếp người nước ngoài chuyên nghiệp, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Nhà hàng chúng tôi phục vụ các món ăn sáng, ăn trưa và cả ăn tối.

Du khách đến đây sẽ được thưởng thức những món ăn ngon và đắm chìm trong vẻ đẹp nên thơ của Tea Resort.. Hãy gọi cho mình một ly cốc-tai, ngắm nhìn núi rừng và những hàng cây xanh tốt dưới ánh nắng  trong lành của Cao Nguyên Bảo Lộc để tận hưởng những dư vị tuyệt vời nhất của cuộc sống. Tea resort sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời cho mọi du khách.

 

 

Có thể bạn muốn chọn